868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

Cách chọn mua đá hoa cương chất lượng

Trên thị trường hiện có hai dòng đá hoa cương chính là đá hoa cương và đá hoa cương. Xét về chất lượng cả hai dòng sản phẩm đều có chất lượng hoàn hảo gần như tương đương nhau. Mỗi loại đá hoa cương có các ưu nhược điểm riêng.

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Cách chọn mua đá hoa cương chất lượng

Với đá hoa cương có đặc tính giòn, mềm, dễ rạn nứt và vỡ theo các vân đá. Tuy nhiên, khi sử dụng người ta sẽ xử lý mặt đá để tăng độ bền và an toàn. Nếu chạm vào bề mặt đá hoa cương bạn sẽ có cảm giác hơi giống với sáp. Đá hoa cương có nhiều màu với các hoa văn vân đá khác biệt. Hoa văn vân đá trên từng phiến đá hoa cương là duy nhất và không trùng lặp. Vì là đá hoa cương trong các loại đá hoa cương quý hiếm nhất nên đá hoa cương khá đắt tiền so với đá hoa cương hay các loại đá hoa cương khác.

đá hoa cương

Còn đá hoa cương cũng có các kiểu vân đá và màu sắc tương tự đá hoa cương, thậm chí còn đa dạng và phong phú hơn. Đá hoa cương số nhược của đá hoa cương đa phần đều được khắc phục trong đá hoa cương. Về giá thành, đá hoa cương cũng có giá thành thấp hơn so với đá hoa cương.

Đá hoa cương

Vậy nên chọn mua đá hoa cương hay đá hoa cương? Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn mua đá hoa cương hoặc nhân tạo. Nhưng xét trên thực tế, đa phần những người có tiêu chuẩn cao đều thiên về lựa chọn dòng đá hoa cương. Vì chỉ có đá hoa cương khi xuyên sáng mới tạo nên cảm giác đây là đá hoa cương tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên thật sự. Đồng thời, đá hoa cương phần nguyên nhân nhiều người còn chọn trang trí đá hoa cương là bởi ý nghĩa về phong thủy học, chiêm tinh học cùng khả năng hỗ trợ sức khỏe của đá. Mà điều này chỉ có đá hoa cương mới thỏa mãn được.

Đá hoa cương

Giới thiệu về Đá hoa cương

Nguồn gốc

Đá hoa cương là một loại đá tự nhiên được tạo thành từ quá trình đáy biển, đáy hồ. Ở Long An mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương được tìm thấy ở các khu vực có địa hình đồi núi đặc biệt là ở các khu vực gần sông Vàm Cỏ Đông và sông Vàm Cỏ Tây. Theo các nhà khoa học mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương được hình thành từ khoảng 200 triệu năm trước trong thời kỳ Jura.

Đá hoa cương

Đặc điểm của Đá hoa cương

Màu sắc đa dạng

Độ cứng cao

Độ bền cao

Đa dạng về kích thước và hình dạng

Độ bóng cao

Đá hoa cương

Đá hoa cương

Đá hoa cương đen

Là loại đá có màu sắc đen đặc trưng. Nó được tạo thành từ quá trình đáy biển và được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên tại Long An mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát Đá hoa cương đen có độ cứng cao, chịu được áp lực lớn và có khả năng chống trầy xước tốt.

Đá hoa cương

Đá hoa cương đỏ

Là loại đá có màu sắc đỏ đậm thường có các vân đốm màu đen hoặc đen tạo nên một mẫu hoa cương độc đáo mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát Đá hoa cương đỏ được tạo thành từ quá trình đáy núi lửa và có độ cứng cao chịu được áp lực và chống mài mòn tốt.

Đá hoa cương

Đá hoa cương đen

Là loại đá có màu sắc đen tinh khiết, không có vân hay đốm màu khác. Nó thường được sử dụng trong xây dựng, trang trí nội thất và ngoại thất tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian.

Đá hoa cương

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888