868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

Báo giá đá hoa cương màu gỗ

 Giá mới 1,650,000/ Một Mét:

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương Marble

Xuất Xứ: Ấn Độ Dầy; 18>20mm; Rộng: 1700mm: Dài: 2700mm

Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Tranh Treo Tường, Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Không Không Nên Ốp Mặt Tiền: Nhưng Bất Đắc Gĩ Cũng Có Thể Ốp Mặt Tiền Nên Ốp Những Mặt Tiền Có Ban Công Che Nắng thì tốt hơn: Không Được Ốp Bậc Cấp Nếu Bất Đắc Gĩ Ốp Bậc Cấp: Nên Ốp 2 Đầu Tạo Hình: Dữa Bậc nên tìm đá granite thay thế: không nên Ốp Bậc Cấp Chính Dữa; kỵ Cát và nước mưa: chịu nóng bình thường:

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Khó Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Không phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương marble nên không chịu được nắng nóng và nước mưa, nếu cố tình ốp sẽ bị Bay Màu và Giảm Độ Bóng:

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Báo giá đá hoa cương màu gỗ

đáVẻ đẹp độc đáo loại đá màu gỗ, tự nhiên

Đá tự nhiên luôn mang lại vẻ đẹp độc đáo mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương màu gỗ có nhiều mẫu mã với hàng trăm dải màu không giới hạn loại đá màu gỗ, bạn còn có thể lựa chọn màu đá hợp mệnh và hợp phong thủy với đá màu gỗ. Bề mặt đá tự nhiên có thể được làm nhẵn bóng loại đá màu gỗ, khò hoặc nhám để phù hợp với mắt thẩm mỹ của từng gia đình với đá màu gỗ.

Đá hoa cương có màu tự nhiên khó phai

Được hình thành hàng nghìn năm vôi hóa rồi biến thể của các dạng vật chất trong trái đất đã cho ra đời những tấm đá hoa cương thực sự chất lượng, đảm bảo độ bền, đẹp, bóng theo thời gian dù dùng lâu ngày hay không.

đá hoa cương màu gỗ

Bởi màu sắc của đá đã được kiểm nghiệm ở môi trường tự nhiên bên ngoài, vân đá hình thành rất lâu dài nên màu sắc cơ bản của phiến đá hoa cương không dễ gì bị biến đổi.

Dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng

Đá tự nhiên với bề mặt nhẵn bóng loại đá màu gỗ, chống xước và chống bám bẩn loại đá màu gỗ, giúp gia chủ dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh với đá màu gỗ. Với cách vệ sinh đơn giản bằng khăn mềm và nước loại đá màu gỗ, những vết bẩn trên bề mặt đá có thể được loại bỏ với đá màu gỗ. Nếu được bảo dưỡng thường xuyên mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương màu gỗ sẽ giữ vẻ đẹp và độ bền như mới với đá màu gỗ.

Kinh nghiệm chọn Đá hoa cương màu gỗ để ốp cổng

Đá hoa cương màu gỗ thích hợp cần phải đáp ứng yêu cầu và phù hợp với không gian thiết kế ngôi nhà với đá màu gỗ. Đầu tiên loại đá màu gỗ, bạn cần phải chọn loại đá phù hợp với đá màu gỗ. Vì đây là hạng mục ngoại thất loại đá màu gỗ, nên loại Đá hoa cương màu gỗ thường được ưu tiên với đá màu gỗ. Việc chọn đá phù hợp cũng cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau với đá màu gỗ.

Thêm một kinh nghiệm nữa dành cho bạn là màu sắc màu gỗ cổng phải phù hợp phong thủy loại đá màu gỗ, hợp mệnh gia chủ loại đá màu gỗ, tạo tâm lý thoải mái và mang lại may mắn vượng tài cho cả gia đình với đá màu gỗ. Do đó loại đá màu gỗ, bạn nên tìm hiểu về phong thủy và các yếu tố liên quan trước khi chọn loại Đá hoa cương màu gỗ phù hợp với đá màu gỗ.

Gợi ý mẫu Đá hoa cương màu gỗ

Trên đây là những ưu điểm của Đá hoa cương màu gỗ cũng như kinh nghiệm chọn đá khi thi công với đá màu gỗ. Sau đây loại đá màu gỗ, hãy cùng xem qua một số gợi ý mẫu Đá hoa cương màu gỗ ấn tượng nhất trong những năm gần đây với đá màu gỗ.

Có thể khẳng định rằng, màu của đá hoa cương chất lượng tốt không bị phai hay đổi màu. Tuy nhiên, để thu lợi nhuận cao từ khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp đá hoa cương trên thị trường đã dùng các biện pháp như dùng hóa chất hay nhuộm màu cho đá.

Phương pháp này sẽ rất dễ bị phát hiện nếu màu dần nhạt đi theo năm tháng, nhất là khi dùng để xây đá hoa cương phần thì việc đánh giá chất lượng cũng được khẳng định từ rất sớm.

Cách chọn màu đá hoa cương cao cấp

Để khắc phục tình trạng chọn nhầm đá hoa cương bị nhuộm màu hay dùng hóa chất làm tối màu đá hoa cương, bạn nên ghi chép lại đá hoa cương số bí quyết kiểm tra màu đá như sau:

Kim Thịnh Phát - Cung cấp Đá hoa cương màu gỗ uy tín loại đá màu gỗ, chất lượng

Kim Thịnh Phát là một đơn vị cung cấp Đá hoa cương màu gỗ uy tín và chất lượng với đá màu gỗ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đá hoa cương màu gỗ, Kim Thịnh Phát đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cung cấp các sản phẩm Đá hoa cương màu gỗ cho các công trình xây dựng với đá màu gỗ.

Các sản phẩm của Kim Thịnh Phát được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu đá tự nhiên chất lượng cao loại đá màu gỗ, đảm bảo tính đồng đều và độ bền vượt trội với đá màu gỗ. Ngoài ra loại đá màu gỗ, Kim Thịnh Phát còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc Đá hoa cương màu gỗ, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành công trình với đá màu gỗ.

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương trắng vân nhẹ

Có nên kết hợp các loại đá hoa cương với nhau không

Các mẫu đá hoa cương đều có những ưu điểm của mình. Nó giúp cho ngôi nhà của bạn hài hoà, sang trọng. Việc kết hợp các mẫu đá hoa cương trong đá hoa cương công trình đá hoa cương cách hài hoà, hợp lý càng tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888