868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

🍀 Thông tin sản phẩm đá hoa cương màu trắng

🌎 Hàng nhập khẩu từ Châu Âu

✅  Chất Liệu Đá hoa cương Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

🍁 Chủng Loại: marble: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Chống trầy chống thấm giạng khá

🍀 Giá mới 1,460,000/1mét

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1800mm, dài 2800mm

💥 Có thể chắp thêm cho độ dầy theo yêu cầu của thiết kế

✅ Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu

💥 Ốp Lát Ngoài Trời: không phù hợp, không bay màu nhưng có giảm độ bóng sau nhiều năm sử dụng

🌎 Kim Thịnh Phát: Sản xuất, gia công, 100% bằng máy CNC tại xưởng

🍒 Lắp đặt nhanh gọn, Chất lượng vững chắc: Nét đẹp hàng đầu

 Gọi điện hoặc nhắn tin zalo để chúng tôi được tư vấn tận tình hơn

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Những yếu tố ảnh hưởng đến Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn

Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn dao động phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau loại đá trắng, tuy nhiên có ba yếu tố ảnh hưởng tới giá là:

Kích thước của Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn

Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn

Kích thước của Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn là một yếu tố ảnh hưởng trước tiên đến Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn  với đá trắng. Khi kích thước sản phẩm càng lớn thì giá thành sẽ càng cao loại đá trắng, bất kể sản phẩm nào cũng thế với đá trắng. Tuy nhiên loại đá trắng, việc lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà với đá trắng.

Đặc tính của Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn

Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà có nhiều đặc tính khác nhau như màu sắc loại đá trắng, độ bóng loại đá trắng, độ dày loại đá trắng, hình dạng… Những đặc tính này cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm với đá trắng. Ví dụ loại đá trắng, những tấm Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn có màu sắc độc đáo loại đá trắng, bóng đẹp và độ dày cao thì giá thành sẽ cao hơn so với những tấm đá khác với đá trắng.

Độ hiếm của Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà

Độ hiếm của Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn. Các loại đá hiếm và khó khai thác như Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn lá cây hay đỏ đô thường có giá thành cao hơn so với các loại đá phổ biến khác với đá trắng. Điều này cũng giải thích tại sao một số sản phẩm Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn có giá thành rất cao và đắt đỏ trên thị trường với đá trắng.

Kim Thịnh Phát _ Đơn vị cung cấp Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà uy tín số 1 tại Việt Nam

Với trên 20 năm ngày tuổi hình thành và phát triển loại đá trắng, Kim Thịnh Phát khẳng định là một trong những nhà phân Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà hàng đầu Việt Nam ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh với đá trắng. Với chất lượng sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt loại đá trắng, công ty chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đến với tay người dùng với đá trắng.

Ngoài ra cung cấp Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà ra loại đá trắng, dịch vụ còn đáp ứng những nhu cầu cao cấp hơn như: ốp gạch trắng loại đá trắng, ốp gạch sân vườn loại đá trắng, Đá hoa cương trắng kem hàng tuyển chọn, bàn đá bếp với đá trắngKim Thịnh Phát đang ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng những nhu cầu khó nhất của khách hàng với đá trắng.

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888