868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

đá hoa cương đen bông xanh

với đá đen. Nguồn gốc của Đá hoa cương đen bông xanh

Đá hoa cương đen bông xanh loại đá đen, còn được gọi là citrine loại đá đen, được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới loại đá đen, bao gồm Brazil loại đá đen,Madagascar loại đá đen, Nam Phi loại đá đen, Nga loại đá đen, Tây Ban Nha và Mỹ với đá đen. Brazil là nơi sản xuất loại đá này lớn nhất trên thế giới loại đá đen, chiếm khoảng 70-80% sản lượng toàn cầu với đá đen.

đá hoa cương đen bông xanh

Đá hoa cương có độ cứng rất cao. Nhờ vậy mà chúng rất khó bị trầy xước hay bong tróc, gãy bể. Thực tế có rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng sử dụng đá hoa cương để ốp cột. Và vẻ đẹp đó đúng là tồn tại mãi với thời gian.

Màu sắc của đá hoa cương thường không giống nhau, không theo đá hoa cương quy định nào. Những ai sở hữu cho mình dòng đá nào thì cứ tin tưởng rằng, trên đời này không có cái thứ hai.

Đá hoa cương có khả năng chống ẩm, chống nước, cách âm, cách nhiệt rất tốt. Đó là lý do vì sao các loại đá khác dễ bị ẩm mốc hư hỏng còn đối với đá hoa cương thì điều này gần như không xãy ra.

Làm gì để đá hoa cương mãi với thời gian?

Đá hoa cương có những ưu điểm vượt trội. Thế nhưng nếu không biết cách bảo quản đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng trầy xước, nứt gãy. Đá hoa cương số bí quyết dưới đây bạn có thể bỏ túi riêng cho mình để giúp căn nhà của mình luôn sáng bóng, sạch đẹp:

Nên thực hiện quy trình chống thấm định kì 1 – 2 lần/ năm để giữ độ bền và tăng tuổi thọ của đá.

Đá hoa cương đen bông xanh cũng được tìm thấy ở các quần đảo như Malagasy loại đá đen, Sri Lanka loại đá đen, Nhật Bản loại đá đen, Indonesia và Thái Lan với đá đen. Trong các nơi này Đá hoa cương đen bông xanh thường được tìm thấy trong các mỏ đá quý hoặc trong các tầng đất đá có chứa khoáng chất sulfur và quặng sắt với đá đen.

với đá đen. Đá hoa cương đen bông xanh

1 với đá đen.>>>Citrine (Thạch anh vàng)

Citrine (còn được gọi là thạch anh vàng) là một loại đá quý trong nhóm Quartz loại đá đen, có màu vàng hoặc cam đậm với đá đen. Citrine có độ cứng lớn với đá đen. Nó được sử dụng để làm trang sức và đồ trang trí loại đá đen, cũng như trong phong thủy để mang lại tài lộc và năng lượng tích cực cho người sử dụng với đá đen. Citrine cũng được sử dụng trong các phương pháp điều trị thần kinh và tiêu hóa

2 với đá đen.>>>Topaz (Đá ngọc lục bảo)

Topaz ( Đá ngọc lục bảo ) là một loại đá quý có màu sắc đa dạng loại đá đen, từ vàng nhạt loại đá đen, vàng cam đến nâu loại đá đen, xanh lam loại đá đen, xanh biển loại đá đen, hồng và đỏ với đá đen. Nó là một khoáng vật silicat chứa nhôm và fluo loại đá đen, và thường được tìm thấy ở Brazil loại đá đen, Nigeria loại đá đen, Sri Lanka loại đá đen, Trung Quốc và Mỹ với đá đen.

Topaz có độ cứng cao giống Đá hoa cương đen bông xanh loại đá đen, với độ trong suốt từ trong suốt đến mờ với đá đen. Nó được sử dụng trong trang sức và đồ trang trí loại đá đen, và cũng có ứng dụng trong ngành công nghiệp điện tử và xây dựng với đá đen.

Topaz có một số huyền thoại và tín ngưỡng được liên kết với nó với đá đen. Người Ai Cập cổ đại tin rằng topaz là viên đá của mặt trời loại đá đen, và nó được cho là mang lại sức mạnh và may mắn cho người sử dụng với đá đen. Trong thế kỷ 13 loại đá đen, người ta tin rằng topaz có khả năng giúp giảm đau và trị bệnh tiểu đường với đá đen.

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888