868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

Đá hoa cương granite bianco torrichino

Giá mới: 1,250,000/1 mét

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

 Hàng Nập Khẩu; Dầy; 18>20mm Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương granite bianco torrichino

Hướng dẫn cách sử dụng Đá hoa cương granite bianco torrichino hiệu quả

Đá hoa cương granite bianco torrichino là một vật liệu quen thuộc với những gia đình yêu thích loại đá này với đá granite bianco torrichino. Tuy nhiên loại đá granite bianco torrichino, không phải ai cũng biết cách sử dụng sáp đánh bóng một cách hiệu quả nhất với đá granite bianco torrichino. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Đá hoa cương granite bianco torrichino chi tiết nhất với đá granite bianco torrichino.

Các màu sắc này tượng trưng cho các hành phong thủy như sau:

Từ việc hiểu rõ quan hệ tương sinh - tương khắc, chúng ta sẽ lựa chọn được màu sắc tương sinh, phù hợp với mệnh của mình qua đó sẽ lựa chọn được mẫu đá hoa cương sử dụng để vừa hợp phong thủy, giúp làm ăn phát đạt, thuận lợi, sức khỏe, tài lộc cũng như tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà của chúng ta. Qua đây chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về các mầu sắc của đá hoa cương ứng với mỗi mệnh.

Đá hoa cương granite bianco torrichino

Đối với mệnh Kim: Nên lựa chọn các loại đá hoa cương có mầu ánh bạc, ánh đồng như màu trắng, xám; màu vàng nhạt hay kim sa. Tốt nhất nên chọn đá có màu nâu vàng (Hoàng Thổ sinh Kim), đá có kèm ánh kim bạc, hoặc vân đá màu trắng sáng. Kiêng các màu đỏ, hồng, tím.

Tại sao nên dùng Đá hoa cương granite bianco torrichino?

Đá hoa cương granite bianco torrichino sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng bị mờ loại đá granite bianco torrichino, bị trầy xước và mất độ bóng với đá granite bianco torrichino. Với công dụng giúp phục hồi màu sắc loại đá granite bianco torrichino, tính thẩm mỹ và khôi phục độ bóng cho đá mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương granite bianco torrichino sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc khắc phục tình trạng trên với đá granite bianco torrichino. 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Đá hoa cương granite bianco torrichino

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Để quy trình đánh bóng Đá hoa cương granite bianco torrichino diễn ra tốt nhất loại đá granite bianco torrichino, bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:

Máy đánh bóng sàn đá có van nước

Máy hút bụi

Thiết bị mài số

Đối với mệnh Đá hoa cươngc: Nên lựa chọn tốt nhất là đá hoa cương màu xanh ngọc, xanh dương hoặc xanh lá. 

Đối với mệnh Thuỷ: Nên chọn các loại đá hoa cương có màu xanh dương, xanh đen, đặc biệt nên lựa chọn các loại đá hoa cương có kim sa, hay ánh kim hoặc vân trắng, vì chúng có quan hệ tương sinh rất tốt.

Đối với mệnh Hoả: Nên chọn đá hoa cương có màu từ đỏ tới nâu vàng, nếu có vân nâu hoặc xanh lá thì sẽ tốt nhất.

Và cuối cùng, đối với mệnh Thổ: Phù hợp với việc lựa chọn các mẫu đá hoa cương có màu vàng hoặc nâu, có thêm các điểm đỏ, hồng, tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ.

Sau khi nắm bắt được việc lựa chọn phù hợp, nếu gia chủ vẫn chưa yên tâm trong việc lựa chọn của mình, hãy đến với chúng tôi, công ty Granite có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, xây dựng, cung cấp đá hoa cương với đội ngũ nhân viên lành nghề, đội ngũ chuyên gia tư vấn về phong thủy sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn thắc mắc.

Đá hoa cương granite bianco torrichino chuyên dụng

Bước 2: Vệ sinh bề mặt Đá hoa cương granite bianco torrichino

Sau khi chuẩn bị vật liệu loại đá granite bianco torrichino, tiến hành làm sạch toàn bộ bề mặt đá bằng hóa chất trung tính nhằm ngăn nguy cơ Đá hoa cương granite bianco torrichino bị hư hỏng trong quá trình đánh bóng với đá granite bianco torrichino. Đối với các vết bẩn cứng đầu loại đá granite bianco torrichino, bạn cần phải sử dụng bột mịn chuyên dụng kết hợp cùng máy đánh bóng có van nước để phá kết cấu vết bẩn loại đá granite bianco torrichino, giúp dễ dàng tẩy sạch các vết ố lâu ngày với đá granite bianco torrichino.

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương granite bahia green

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888