868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

Đá hoa cương ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Người Việt trong quá trình xây nhà thường rất quan tâm tới yếu tố phong thủy, vì thế sử dụng đá hoa cương trong xây dựng là điển hình cho ngôi nhà luôn tràn đầy tiền tài và hạnh phúc. Loại đá này mang vẻ đẹp tao nhã, được cho là đem lại những điều tốt đẹp nhất về vật chất lẫn tinh thần cho căn nhà.

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Ngoài ra, việc bạn ứng dụng các loại đá hoa cương trong thiết kế xây dựng, sẽ đem tới đá hoa cương cái nhìn mới mẻ khi sử dụng, tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng cho chủ nhân.

đá hoa cương

Chất lượng của đá hoa cương ở Việt Nam được đánh giá cao cả về chất lượng, lẫn màu sắc. Những loại đá đến từ thiên nhiên này có thể được dùng vào việc ốp lát đá đen, khu vực ốp cột, nền nhà khi bước ra sân,... vì sự tiện lợi của nó và giá thành không quá cao.

Đá hoa cương

Các loại đá hoa cương trong xây dựng được cung cấp trên thị trường Việt Nam có rất nhiều màu sắc phong phú, đẹp mắt như: màu đỏ vân rồng, hồng xanh vân mây, Black Galaxy, Grey Galaxy, Grey Sonata, ghi sáng,… nhìn lạ mắt và độc đáo đang được nhiều công trình lựa chọn. Không giống như các loại đá dễ thấm nước khác, thì đá hoa cương sở hữu độ chống thấm nước ở mức khá cao, không cần phải sử dụng các chất hóa học phủ lên bề mặt đá, việc này giúp cho sản phẩm có được màu săc, vân đá đá hoa cương cách tự nhiên, và chân thật nhất. Hơn nữa chúng ít bị trầy xước, chịu được những lực va đập lớn, mà giá cả lại cạnh tranh so với đá nhập. Ngoài ra, người dùng không cần chú tâm đến việc bảo dưỡng vì đá rất dễ lau chùi, làm sạch.

Đá hoa cương

Những điều cần biết về Đá hoa cương

1 với con tiện. Nguồn gốc Đá hoa cương

Được hình thành từ quá trình địa chất hang triệu năm trước đây với con tiện. Đây là một loại đá phiến có nguồn gốc từ 6 đến 80 triệu năm trước trong môi trường địa chất dưới lòng đại dương

Đá hoa cương

Các tảng trầm tích được nén và đóng kết lại với nhau bới áp lực và nhiệt độ cao trong quá trình địa chất với con tiện. Quy trình này tạo ra các đường vân mây đen hoặc xám đặc trưng trên bề mặt đá với con tiện.

Đá hoa cương được khai thác ở các mỏ Đá hoa cương trên khắp thế giới loại con tiện, bao gồm : Nam Phi loại con tiện, Ấn Độ loại con tiện, Trung Quốc loại con tiện, Brazil với con tiện. Đây là loại đá phổ biến dùng trong trang trí nội thất và xây dựng

Đá hoa cương

2 với con tiện. Vì sao Đá hoa cương lại quý hiểm

Đá hoa cương được xem là một loại đá quý hiếm bởi vì nó có một số đặc tính và ưu điểm đáng kể như sau:

Màu sắc độc đáo

Độ bền và độ cứng cao

Độ chống chịu tốt

>>> Thẩm mỹ cao

Đá hoa cương

Tuy nhiên loại con tiện, loại đá này lại khá hiếm và khó tìm thấy với con tiện. Điều này khiến cho giá trị của loại đá này càng tăng lên với con tiện. Ngoài ra loại con tiện, quá trình khai thác và chế tác cũng khá tốn kém và phức tạp loại con tiện, đòi hỏi kỹ thuật cao loại con tiện, làm tăng thêm giá thành của sản phẩm với con tiện. Tất cả những yếu tố này đều đóng góp vào việc làm cho Đá hoa cương trở thành một trong những loại đá quý hiếm và đắt đỏ trên thị trường

Đá hoa cương

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888