868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

Ứng dụng của đá hoa cương trong các công trình

Với vẻ đẹp cùng tính chất đặc biệt, đá hoa cương được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như: ngọc học, quang học, điện học… Trong đó, đặc biệt nhất là lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Ứng dụng của đá hoa cương trong các công trình

Cấu tạo liên kết dạng tinh thể với tính đồng nhất cao giúp đá hoa cương có khả năng chịu lực tốt, ít chịu ảnh hưởng từ các điều kiện môi trường, thời tiết. Bên cạnh đó, đá hoa cương còn có độ cứng cao và bền đẹp theo thời gian. Và đặc biệt nhất là đá hoa cương có khả năng xuyên sáng tuyệ vời mà ít có loại đá hoa cương nào có được.

đá hoa cương

Chính những ưu điểm này mà người ta thường ứng dụng đá onxy trong trang trí nội, ngoại thất như làm cột nhà, ốp tường, ốp đá đen, làm mặt bàn (bàn ốp cột, bàn ăn), làm quầy (quầy bar, quầy tiếp tân)…

Đá hoa cương

Tuy nhiên việc ứng dụng đá hoa cương không quá phổ biến như các loại đá hoa cương khác như đá granit hay đá hoa cương. Thay vào đó, đá hoa cương chỉ được tập trung lắp đặt tại các vị trí cần tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn không gian, hay các khu vực cần tạo sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp đặc biệt.

Đá hoa cương

Đa phần người ta phát huy công năng trang trí của đá hoa cương nhiều hơn những công năng khác. Đá hoa cương có thể trang trí ở tường chính của phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm theo kiểu ốp đá hoa cương phiến đá lớn và đánh sáng ở sau. Trong không gian tối, đá hoa cương sẽ tỏa ra thứ ánh sáng vô cùng lung linh, kỳ diệu, mang đến đá hoa cương không gian đầy ấn tượng, sang trọng và đôi phần ma mị.

Đá hoa cương

Giá bán của Đá hoa cương

Giá của Đá hoa cương phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Nguồn gốc và chất lượng : Tuỳ thuộc vào nguồn gốc và chất lượng đá mà giá bán của đá sẽ khác nhau. Nếu có nguồn gốc ở Ấn Độ giá sẽ cao hơn các nước khác.

Kích thước : Những tấm đá có kích thước và độ dày lớn hơn sẽ có giá cao hơn các tấm đá khác

Đá hoa cương

Thị trường : Tuỳ từng thời điểm cung cầu của thị trường thay đổi mà giá bán của Đá hoa cương có thể tăng hoặc giảm khác nhau

Giá trung bình của Đá hoa cương dao động từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng trên mỗi mét vuông, tuỳ vào các yếu tố trên.

Đá hoa cương

Kim Thịnh Phát địa chỉ nua Đá hoa cương chất lượng và uy tín

Để được tư vấn kĩ hơn về Đá hoa cương bạn đọc nên tham khảo những địa chỉ bán Đá hoa cương uy tín và chất lượng như Kim Thịnh Phát. Hoặc truy cập đia chỉ website để tìm hiểu chi tiết từng loại đá.

Những loại đá nào Đá hoa cương là gì, đặc điểm cũng như ứng dụng của loại đá này như thế nào, để tìm hiểu rõ hơn thì bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Đá hoa cương

BẢNG BÁO GIÁ ĐEN ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

Hiện nay mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương đang là loại đá được sử dụng nhiều nhất trong việc xây dựng, trang trí nhà. Vậy loại đá này là gì, có ứng dụng cụ thể ra sao và đâu là địa chỉ cung cấp Đá hoa cương chất lượng? Nếu bạn đang có cùng những câu hỏi trên thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Đá hoa cương

1 mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát Đá hoa cương là gì? 

Đá hoa cương được biết đến là loại sản phẩm được kết hợp giữa vật liệu composite với đá dăm, cụ thể hơn là Đá hoa cương hay thạch anh. Sau đó đá được tạo hiệu ứng bằng cách thêm vỏ sò, thủy tinh màu, kim loại hoặc thủy tinh, tùy theo từng ứng dụng.

Trong đá vật liệu nhựa sẽ chiếm 7% trọng lượng. Có 2 loại nhựa thường được sử dụng là epoxy và nhựa polyester. Hơn nữa, còn thêm các chất phụ gia để tăng cường thêm tính năng chống UV, chất ổn định của loại đá này.  

Đá hoa cương

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888