868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

Đá hoa cương sự lựa chọn tuyệt với cho công trình

Đá đen trong nhà, ngoài trời được thiết kế ở rất nhiều các công trình lớn như: cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, hay lối lên xuống trong quảng trường, công viên, nơi công cộng... Đặc biệt là đá đen ngoài trời, do thường phải chịu tác động của bên ngoài nên việc chọn đá ốp đá đen vô cùng quan trọng. Và lúc này đá hoa cương nổi lên là 1 ứng cử viên sáng giá.

icon

Kết quả: 2.0/10 - (1 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương sự lựa chọn tuyệt với cho công trình

Các yếu tố để làm nên loại đá ốp đá đen tốt nhất

-Chắc chắn: Giá đá dùng để ốp đá đen hiện nay không phải vấn đề thực sự lớn, vì đá ốp đá đen có nhiều dòng, với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Việc lựa chọn đá ốp đá đen ngoài trời cũng giống như trong nhà, phải đảm bảo độ bền, đẹp. Vật liệu ốp đá đen trên thị trường rất phong phú, từ chất liệu bằng gỗ, kính, đá hoa cương,… Công trình ở ngoài trời nên các chủ đầu tư thường lựa chọn vật liệu đá hoa cương do khả năng chịu lực và chịu được các tác động của môi trường.

đá hoa cương

Các loại đá hoa cương như đá ghi sáng, đá xanh rêu, đá xanh đen là lựa chọn số đá hoa cương với công trình ngoại thất, trong đó có đá ốp đá đen. Những loại đá này được chế tác thành nhiều mẫu mã đa dạng như đá mài cát, đá băm mặt, đá giả cổ, đá khò lửa, đá mẻ... với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng công trình.

Đá hoa cương

Nhiều người cũng ưu tiên sử dụng đá hoa cương, hay đá hoa cương ngoài trời nhờ độ chắc chắn của dòng đá này. Nhiều dòng đá hoa cương hiện nay được khai thác bằng công nghệ hiện đại cũng có độ cứng, độ bền nén, độ bền màu và độ bóng cao, thích hợp ở những công trình đẳng cấp.

Đá hoa cương

-Thân thiện: Đá hoa cương là loại vật liệu ốp đá đen ngoài trời thân thiện với môi trường. Loại vật liệu này sẽ mang lại sự gần gũi với thiên nhiên và quang cảnh xung quanh, nâng cao chất lượng công trình.

-Thẩm mỹ: Người Việt vốn từ xưa ưa thích “ăn chắc, mặc bền” và ngày càng chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Những loại đá hoa cương dùng làm đá ốp đá đen ngoài trời có bề mặt bóng, mịn sẽ trông đẹp mắt và sang trọng hơn

Đá hoa cương

Giới thiệu về Đá hoa cương  

Đá hoa cương là một loại đá quý tự nhiên được hình thành từ quá trình kết tinh của magma (dạng lỏng) ở lõi của trái đất với con tiện. Với màu sắc đa dạng mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương có thể có màu sáng hoặc đậm đà và có các hạt đủ lớn để có thể nhìn thấy bằng mắt thường với con tiện. 

Đá hoa cương đã trở thành một trong những vật liệu trang trí nội thất phổ biến nhất hiện nay với tính thẩm mỹ cao và độ bền cực kỳ ấn tượng với con tiện.

Đá hoa cương

Đá hoa cương là vật liệu trang trí nội thất phổ biến

Đá hoa cương có thành phần chủ yếu là fenspat loại con tiện, thạch anh loại con tiện, mica và amphibole mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát Đá hoa cương có độ cứng cao loại con tiện, chịu được va đập loại con tiện, mài mòn và thời tiết khắc nghiệt với con tiện. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng loại con tiện, trang trí nội ngoại thất loại con tiện, điêu khắc và lát đường với con tiện

Đá hoa cương

Đá hoa cương

Đá hoa cương là những loại Đá hoa cương có chất lượng tốt loại con tiện, màu sắc đẹp loại con tiện, hoa văn độc đáo và giá trị kinh tế cao với con tiện. Có nhiều loại Đá hoa cương trên thị trường loại con tiện, nhưng dưới đây là một số loại phổ biến nhất:

Đá hoa cương Bạch Kim

Đây là loại Đá hoa cương có màu đen ngà với các hạt nhỏ màu xám và đen tạo nên hiệu ứng lấp lánh như kim cương với con tiện. Loại đá này có độ bền cao loại con tiện, không bị ố vàng hay bám bẩn loại con tiện, rất thích hợp cho việc ốp lát nền nhà loại con tiện, tường phòng khách loại con tiện, con tiện và phòng tắm với con tiện.

Đá hoa cương

Đá hoa cương Bạch Kim

Đá hoa cương Brazil

Đây là loại Đá hoa cương có màu vàng nhạt với các vân xám và nâu tạo nên hiệu ứng uốn lượn như sóng nước loại con tiện, thích hợp cho việc ốp lát bàn con tiện loại con tiện, quầy bar loại con tiện, lò sưởi và sân vườn

Đá hoa cương

Đá hoa cương Đen 

Đá hoa cương Rêu

Đây là loại Đá hoa cương có màu xanh lá cây với các hạt màu đen và xám tạo nên hiệu ứng như rêu phủ với con tiện. Chúng có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt loại con tiện, thích hợp cho việc ốp lát sàn nhà loại con tiện, đen loại con tiện, lối đi và vườn hoa

Đá hoa cương

Đá hoa cương Rêu

Đá hoa cương Ánh Sao

Đây là loại Đá hoa cương có màu đen với các hạt màu đen tạo nên hiệu ứng như những ngôi sao trên bầu trời với con tiện. Chúng có độ bền cao loại con tiện, không bị ố vàng hay bám bẩn loại con tiện, mẫu đá thích hợp cho việc ốp lát nền nhà loại con tiện, tường phòng khách loại con tiện, con tiện và phòng ngủ với con tiện.

Đá hoa cương

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888