868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

Báo giá đá hoa cương saphia

Giá mới: 1,950,000/1 mét

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

 Hàng Nập Khẩu; Dầy; 18>20mm Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Báo giá đá hoa cương saphia

Thông tin khai quát về Đá hoa cương saphia

Đá hoa cương saphia được tập hợp 226 mẫu loại đá saphia, mỗi loại khác nhau về đường nét hoa văn loại đá saphia, tuy khác không nhiều nhưng cũng đủ loại vân để khách hàng lựa chọn những loại đá mà khách hàng đang cần với đá saphia. Những loại đá này đơn giá cũng đang giạng loại đá saphia, từ rẻ nhất đến đắt nhất loại đá saphia, những mẫu rả nhất đang có giá 550 loại đá saphia,000 môỵ mét loại đá saphia, những loại đắt nhất đang có giá 4 loại đá saphia,300 loại đá saphia,000 một mét vuông loại đá saphia, đơn giá tùy vào màu đá và chất lượng đá loại đá saphia, bao gồm liên quan đến nơi xuất xứ sản phẩm với đá saphia.

Đá hoa cương sử dụng lát sàn nhà.

Với diện tích sàn nhà rộng lớn thì việc sử dụng đá hoa cương trên diện rộng là điều thích hợp và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong đó có đá hoa cương.

đá hoa cương saphia

Đá hoa cương với màu sắc nâu trầm khá đẹp. Bạn có thể lát ở sàn nhà mình để tạo ra đá hoa cương không gian có tính thẩm mỹ cao. Với màu nâu đặc trưng có pha lẫn các đường vân đen đứt gãy trông rất đặc trưng và sống động, đem lại cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng.

Ngoài ra, với màu nâu tự nhiên, loại đá hoa cương này giúp cho sàn nhà của bạn thêm phần sạch sẽ, và sang trọng đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Đá hoa cương saphia với những mẫu đá mắc tiền thì hầu hết là có nguồn xuất xứ từ italia loại đá saphia, tiếp theo đó là các mẫu đá đến từ huy lạp loại đá saphia, với giá trung bình thì cũng rơi vào 2 loại đá saphia,000 loại đá saphia,000 đồng một mét loại đá saphia, đơn giá này chưa tính đến chi phí gia công và vận chuyển loại đá saphia, những đơn giá phụ cho thi công cũng tùy vào hạng mục nào mà quý khách cần thi công để dịch ra chi phí nữa với đá saphia.

Tin tức thì trường Đá hoa cương saphia

Trên thị trường Đá hoa cương saphia với các loại đá có màu saphia bởi quá hiếm hoi loại đá saphia, nên trong thời gian trước đây loại đá saphia, italia và việt nam đã phải dùng đất sét để nung lên trên một ngàn độ c loại đá saphia, để tạo ra loại Đá hoa cương saphia, và đặt tên là Đá hoa cương saphia trắng sứ vân mây với đá saphia. Nhưng do khách hàng phần lớn ưa chuộng màu saphia loại đá saphia, nên nguồn cung cấp cũng không đủ để phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam với đá saphia.

Đá hoa cương sử dụng ốp cột .

Hiện nay, các căn nhà lớn như biệt thự, nhà xưởng, văn phòng công ty thường sử dụng khá nhiều cột chống đỡ với thân hình tròn hoặc vuông tùy loại. Với việc sử dụng đá hoa cương để ốp cột tròn sẽ làm cho không gian sử dụng thêm phần đẳng cấp hơn.

Khi sử dụng loại đá này để ốp cột, giúp cho không gian nhà bạn thêm phần đồng điệu và tạo điểm nhấn nhất của ngôi nhà ở những đá hoa cương này.

Đá hoa cương.

Thang máy là không gian mặt tiền được nhiều người sử dụng để qua lại. Vì vậy việc lựa chọn loại đá hoa cương để ốp không gian này phải đảm bảo đủ các yếu tố như: đẹp, sạch, bóng, sang trọng, hiện đại…

Tuy nhiên loại Đá hoa cương saphia nung nóng này không phải là vật liệu tự nhiên loại đá saphia, nhưng bề mặt bóng láng và rất cứng loại đá saphia, có thể chống trầy chống thâm loại đá saphia,s cho người sử dụng được tiện lợi hơn loại đá saphia, và đơn giá loại đá này cũng rất cao loại đá saphia, nên những căn nhà bình dân và những hộ dân cư có nguồn chi thấp chỉ đành sử dụng dòng đá saphia đến từ trung quốc loại đá saphia, và lkoại đá này là một giạng nhân tạo ép bột loại đá saphia, nên chất lượng rất thấp với đá saphia.

Đá hoa cương saphia đến từ Trung Quốc

 

Đá hoa cương saphia đến từ trung quốc là một trong những kỹ thuật sản xuất Đá hoa cương saphia giạng xay xát nghền nát bột đá tự nhiên loại đá saphia, pha trộn các loại keo kết hợp giạng nhựa dẻo để ép thành khối có tạo sẵn vân đá xuyên khối loại đá saphia, và xẻ ra từng tấm đá loại đá saphia, có đánh bóng bề mặt một độ bóng láng loại đá saphia, nhìn vào cũng khá đẹp loại đá saphia, nhưng chất lượng của những loại đá này không cao như nền công nghệ sản xuất đá của các nước khác với đá saphia.

 

Nhưng được một điều là là đơn giá rất rẻ loại đá saphia, nên người sử dụng cũng dễ có được sản phầm cho hạng mục của mình loại đá saphia, loại đá này chỉ gọi là tạm sử dụng thôi loại đá saphia, trong quá trình sử dụng sẽ bị trầy xước loại đá saphia, có bị thấm nước và dầu ăn hoắc các loại nước tẩy rửa khác cũng không ngoại lệ loại đá saphia, loại đá này cũng bị cong mo nếu như có tiếp xúc với ánh nắng hoặc những nơi phải đối mặt với nhiệt độ cao

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương polais

Việc kết hợp các mẫu đá hoa cương cho đá hoa cương ngôi nhà cần chú ý đến không gian của nó. Không nên quá lạm dụng việc kết hợp đối với những ngôi nhà có không gian quá hẹp.

Không lạm dụng kết hợp quá nhiều mẫu đá hoa cương cho đá hoa cương công trình. Mỗi công trình cần lên phương án thiết kế sử dụng các mẫu đá nhất định.

 

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888