868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

🍀 Thông tin sản phẩm đá hoa cương màu trắng đục

🌎 Hàng nhập khẩu từ Châu Âu

✅  Chất Liệu Đá hoa cương Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

🍁 Chủng Loại: marble: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Chống trầy chống thấm giạng khá

🍀 Giá mới 1,450,000/1mét

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1800mm, dài 2800mm

💥 Có thể chắp thêm cho độ dầy theo yêu cầu của thiết kế

✅ Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu

💥 Ốp Lát Ngoài Trời: không phù hợp, không bay màu nhưng có giảm độ bóng sau nhiều năm sử dụng

🌎 Kim Thịnh Phát: Sản xuất, gia công, 100% bằng máy CNC tại xưởng

🍒 Lắp đặt nhanh gọn, Chất lượng vững chắc: Nét đẹp hàng đầu

 Gọi điện hoặc nhắn tin zalo để chúng tôi được tư vấn tận tình hơn

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn

Giới thiệu về Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà 

Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà là gì?

Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà được là những loại Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn được thiết kế với độ cứng loại đá trắng, độ nhám cũng như họa tiết sao cho phù hợp với mặt tiền của căn nhà với đá trắng. Bề mặt của Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà có thể được hoàn thiện bằng nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu thiết kế của từng công trình với đá trắng.

Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn

Mọi ngôi nhà đều cần đến Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà để cho ngôi nhà mình có gu thẩm mĩ hơn loại đá trắng, kể cả là nhà cổ điển hay tân cổ điển với đá trắng.

Tại sao bạn nên sử dụng Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà

Mặt tiền nhà là một trong những nơi cần độ thẩm mĩ cao nhất loại đá trắng, vậy nên Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà là mảnh ghép không thể thiếu với đá trắng. Với khả năng tái tạo chân thực màu sắc và họa tiết tự nhiên của đá mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp tuyệt vời loại đá trắng, sang trọng và đẳng cấp với đá trắng.

Ngoài ra mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà còn có độ bền và khả năng chịu được ánh nắng mặt trời loại đá trắng, mưa loại đá trắng, gió và các tác động khác từ môi trường bên ngoài với đá trắng. Điều này giúp cho bề mặt tường được bảo vệ tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của tường nhà hoặc sàn nhà với đá trắng.

Không Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn và bền loại đá trắng, nó còn là vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt và cách âm tốt với đá trắng. Nhờ vậy loại đá trắng, khi sử dụng Đá hoa cương trắng đục hàng tuyển chọn ốp mặt tiền nhà loại đá trắng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong nhà vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông với đá trắng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí sử dụng điều hòa không khí với đá trắng.

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888