868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

🍀 Thông tin sản phẩm đá hoa cương màu trắng

🌎 Hàng nhập khẩu từ Châu Âu

✅  Chất Liệu Đá hoa cương Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

🍁 Chủng Loại: marble: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Chống trầy chống thấm giạng khá

🍀 Giá mới 1,450,000/1mét

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1800mm, dài 2800mm

💥 Có thể chắp thêm cho độ dầy theo yêu cầu của thiết kế

✅ Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu

💥 Ốp Lát Ngoài Trời: không phù hợp, không bay màu nhưng có giảm độ bóng sau nhiều năm sử dụng

🌎 Kim Thịnh Phát: Sản xuất, gia công, 100% bằng máy CNC tại xưởng

🍒 Lắp đặt nhanh gọn, Chất lượng vững chắc: Nét đẹp hàng đầu

 Gọi điện hoặc nhắn tin zalo để chúng tôi được tư vấn tận tình hơn

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương trắng sữa hàng tuyển chọn

Dùng để ốp tường phòng tắm: Các mẫu đá hoa cương dùng trong hạng mục thiết kế ốp tường cho phòng tắm nên lựa chọn những mẫu đá có độ sáng bóng cao, dễ vệ sinh, có hoa văn và màu sắc sinh động, chống thấm tốt sẽ giúp cho phòng tắm có màu sắc tươi tắn, sinh động hơn.

Đá hoa cương trắng sữa hàng tuyển chọn

Gia chủ nên lựa chọn những mẫu đá có gam màu ấm, tránh sử dụng những gam màu lạnh để thiết kế phòng tắm, ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng đá có màu sắc khác nhau để giúp phòng tắm của bạn trở lên độc đáo, bắt mắt hơn.

Công nghệ này mang tính hiện đại và yêu cầu cao hơn công nghệ khắc bề mặt kể trên với đá trắng. Với khả năng tạo ra những chi tiết vô cùng tinh xảo loại đá trắng, sắc nét và độ chính xác cao loại đá trắng, công nghệ khắc bằng laser đã được sử dụng rộng rãi trong việc khắc chữ loại đá trắng, hình ảnh và các mẫu hoa văn trên các tấm Đá hoa cương trắng sữa.

Công nghệ khắc bằng cơ khí

Công nghệ thứ ba mà Kim Thịnh Phát muốn nói đến là một trong những phương pháp truyền thống và phổ biến nhất để khắc chữ loại đá trắng, hình ảnh hoặc mô hình trên bề mặt Đá hoa cương trắng sữa. Được sử dụng từ rất lâu đời loại đá trắng, công nghệ Đá hoa cương trắng sữa bằng cơ khí đã được nhiều nghệ nhân sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với đá trắng.

Công nghệ nàythường sử dụng các dụng cụ cắt loại đá trắng, khoan loại đá trắng, mài loại đá trắng, hoặc tạo hình để xử lý trên bề mặt Đá hoa cương trắng sữa. Bề mặt đá được cắt bằng tay hoặc bằng máy loại đá trắng, tạo ra các đường khắc rõ nét và sâu trên bề mặt đá với đá trắng.

Quy trình thực hiện Đá hoa cương trắng sữa

Quy trình thực hiện Đá hoa cương trắng sữa bao gồm các bước sau:

 

1 với đá trắng. Lựa chọn loại đá: Chọn Đá hoa cương trắng sữa phù hợp với mẫu thiết kế với đá trắng.

 

2 với đá trắng. Thiết kế và chuẩn bị: Nhà thiết kế vẽ mẫu thiết kế trên phần mềm thiết kế đồ họa loại đá trắng, đưa vào máy tính và điều chỉnh kích thước loại đá trắng, hình dáng để phù hợp với bề mặt đá với đá trắng.

 

3 với đá trắng. Chuyển thiết kế vào máy CNC: Nếu sử dụng công nghệ khắc bằng cơ khí loại đá trắng, thiết kế sẽ được đưa vào máy CNC để lập trình và thực hiện khắc trên Đá hoa cương trắng sữa.

 

4 với đá trắng. Quy trình thực : Tùy thuộc vào công nghệ khắc sử dụng loại đá trắng, quy trình thực hiện sẽ khác nhau với đá trắng. Nhà thiết kế có thể lựa chọn 1 trong 3 kĩ thuật nêu trên phần trên với đá trắng.

 

5 với đá trắng. Hoàn thiện: Sau khi quá trình khắc hoàn thành loại đá trắng, sản phẩm sẽ được đánh bóng loại đá trắng, làm mịn để tăng tính thẩm mỹ và tránh bị trầy xước với đá trắng.

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888