868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp

Có nên sử dụng đá hoa cương vệ sinh không?

Hiện nay, việc thiết kế không gian bằng đá hoa cương đã trở nên khá phổ biến. Đá hoa cương vài khách hàng còn mong muốn tạo sự hoàn hảo đến từng chi tiết bằng cách sử dụng sản phẩm này cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên, họ rất băn khoăn không biết đặc tính sản phẩm có phù hợp cho khu vực này hay không? Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Đá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp

Có nên sử dụng đá hoa cương cho sàn nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh hay phòng tắm là khu vực có độ ẩm khá cao. So với các hạng mục công trình thi công khác, thì đây là vị trí được con người dùng để thực hiện vệ sinh cá nhân, luôn phải tiếp xúc với nước. Vì vậy, nhà vệ sinh rất dễ bị tồn đọng cáu bẩn và xuất hiện rong rêu. Trước kia, việc trang trí nội thất cho nhà vệ sinh cũng chưa được quan tâm. Nhưng trong những năm trở lại đây, nhiều người mong muốn không gian này phải thực sự sang trọng để tạo ra sự thoải mái. Để thỏa mãn nhu cầu trên, hiện nay, đa số gia chủ đã chọn đá hoa cương cho khu vực này.

Sau khi bản vẽ đã được chủ nhà đồng thuận loại đá trắng, những thợ đá sẽ cắt đá bằng máy và đối với những chi tiết không dùng được máy loại đá trắng, họ sẽ gia công bằng tay với đá trắng. Tiếp theo loại đá trắng, xếp đá gọn gàng để vận chuyển đến khu vực thi công công trình với đá trắng.

Chuẩn bị vật tư và mặt bằng

Sau khi hoàn thành việc cắt đá thì cần phải chuẩn bị mặt bằng thi công với đá trắng. Đối với các công trình thay mới đá loại đá trắng, những người thợ có nhiệm vụ tháo dỡ những vật liệu cũ khỏi bề mặt với đá trắng. Tiếp đó loại đá trắng, họ tiến hành bước trám đều mặt bằng giúp việc lát đá thuận tiện hơn với đá trắng.

Sắp xếp vị trí ốp đá

Công đoạn này để xác định vị trí chính xác cần sử dụng của đá loại đá trắng, tránh bị sai lệch với thông số của bản thiết kế trước đó với đá trắng. Sau khi đã chuẩn bị kỹ mặt bằng và Đáđá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp, người thợ cần định vị và sắp xếp đá trước khi lát với đá trắng. Việc làm này để kiểm tra lại một lần nữa về số lượng vật liệu chuẩn bị thừa hay thiếu loại đá trắng, cùng với đó là điều chỉnh hợp lý nếu như thông số kỹ thuật có sự sai lệch với đá trắng.

Chuẩn bị Đáđá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp

Đáđá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp được pha chế đặc biệt giúp Đáđá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp có thể liên kết với nhau một cách bền chắc nhất với đá trắng. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu để ốp lát Đáđá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp.

Tiến hành lát đá và chà ron

Bước cuối cùng của Đáđá hoa cương trắng sứ ý vân đẹp đó là thợ đá bắt đầu lát các tấm đá lên mặt phẳng và tiến hành vệ sinh trét ron sau khi đã hoàn tất với đá trắng.

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888