868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

🍀 Thông tin sản phẩm đá hoa cương màu trắng

🌎 Hàng nhập khẩu từ Châu Âu

✅  Chất Liệu Đá hoa cương Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

🍁 Chủng Loại: marble: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Chống trầy chống thấm giạng khá

🍀 Giá mới 1,460,000/1mét

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1800mm, dài 2800mm

💥 Có thể chắp thêm cho độ dầy theo yêu cầu của thiết kế

✅ Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu

💥 Ốp Lát Ngoài Trời: không phù hợp, không bay màu nhưng có giảm độ bóng sau nhiều năm sử dụng

🌎 Kim Thịnh Phát: Sản xuất, gia công, 100% bằng máy CNC tại xưởng

🍒 Lắp đặt nhanh gọn, Chất lượng vững chắc: Nét đẹp hàng đầu

 Gọi điện hoặc nhắn tin zalo để chúng tôi được tư vấn tận tình hơn

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương trắng ngà loai 1a

Cuối cùng loại đá trắng, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết về Đá hoa cương trắng loai 1a của KimThinhPhat với đá trắng. Hy vọng bạn đã biết thêm về giá của Đá hoa cương trắng loai 1a dùng để ốp mặt tiền nhà và chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ Đá hoa cương trắng loai 1a ốp mặt tiền nhà cho mình với đá trắng. Hẹn gặp lại bạn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Đá hoa cương trắng ngà loai 1a

Đá hoa cương trắng loai 1a sẽ tạo ra các sản phẩm có thể được sử dụng để trang trí hoặc làm quà tặng loại đá trắng, và thường được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật với đá trắng.

Nghệ thuật Đá hoa cương trắng loai 1a đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi vẻ đẹp và sự tinh tế mà nó mang lại với đá trắng. Nếu như bạn thực sự muốn tìm hiểu về kĩ thuật này thì bài viết dưới đây của Kim Thịnh Phát sẽ làm rõ cho bạn loại đá trắng, cũng như các kĩ thuật để thực hiện nó nhé!

Đá hoa cương trắng loai 1a là gì?

Khắc đá là một nghệ thuật truyền thống đã được thực hiện trong hàng ngàn năm và được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau loại đá trắng, từ trang trí nội thất loại đá trắng, tượng đài loại đá trắng, kiến trúc đến các công trình công cộng với đá trắng.

Đá hoa cương trắng loai 1a là quá trình chạm khắc loại đá trắng, đục hoặc cắt loại đá trắng, xẻ trên bề mặt Đá hoa cương trắng loai 1a để tạo ra hình ảnh loại đá trắng, chữ viết hoặc các mẫu hoa văn khác với đá trắng. Quá trình này thường được thực hiện bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành Đá hoa cương trắng loai 1a.

Các kĩ thuật Đá hoa cương trắng loai 1a

Công nghệ khắc trên bề mặt Đá hoa cương trắng loai 1a

Đây chính là một phương pháp cơ bản nhất trong việc Đá hoa cương trắng loai 1a. Việc khắc trên bề mặt Đá hoa cương trắng loai 1a tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất loại đá trắng, xây dựng kiến trúc loại đá trắng, hay trang trí khuôn viên sân vườn với đá trắng. 

Trong các công trình kiến trúc và trang trí nội thất loại đá trắng, công nghệ khắc trên bề mặt Đá hoa cương trắng loai 1a được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang trí loại đá trắng, như bàn thờ loại đá trắng, bồn tắm loại đá trắng, đài phun nước loại đá trắng, mặt tiền tòa nhà loại đá trắng, trắng cờ loại đá trắng, đồ trang trí trong nhà loại đá trắng, tượng điêu khắc loại đá trắng, hay các biển hiệu với đá trắng.

Ngoài ra loại đá trắng, công nghệ này cũng được áp dụng trong sản xuất các sản phẩm quà tặng cá nhân loại đá trắng, quà tặng doanh nghiệp hay trong sản xuất biển hiệu quảng cáo với đá trắng.

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888