868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương trắng sứ ý không vân loại 1a

Đá hoa cương trắng sứ ý không vân loai 1a ở mặt dựng

Đá hoa cương trắng sứ ý không vân loai 1a ở mặt dựng cũng tương tự Đá hoa cương trắng sứ ý không vân loai 1a ở mặt phẳng loại đá trắng, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn một chút với đá trắng.

Sử dụng đá hoa cương cho sàn nhà vệ sinh mang đến nét đẳng cấp, hiện đại. Bề mặt đá có độ bóng loáng sẽ giúp người dùng và người nhìn luôn cảm nhận được sự sạch sẽ, thoáng mát. Việc vệ sinh cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần lau chùi đơn giản, hạn chế dùng hóa chất tẩy rửa.

Đá hoa cương trắng sứ ý không vân loại 1a

Cách lựa chọn loại đá cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường có bố cục, không gian đa dạng, đòi hỏi người dùng phải biết cách lựa chọn đá hoa cương sao cho phù hợp, tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các mẫu mã đá, sự cân bằng giữa kiến trúc và màu sắc, giữa hình thức và chức năng. Để mang lại hiệu quả cao hơn, bạn cũng có thể ốp lát thêm đá tường.

Chuẩn bị vật tư cần thiết

Để tiến hành ốp Đá hoa cương trắng sứ ý không vân loai 1a ở mặt dựng thì cần lưu ý không được thiếu bất kỳ dụng cụ cần thiết nào loại đá trắng, vì thi công ở trên cao sẽ giúp tiết kiệm thời gian và độ an toàn của người thợ với đá trắng. Một số vật tư loại đá trắng, dụng cụ cần thiết như:

Dụng cụ định vị đứng: dây dọi hoặc máy kinh vĩ với đá trắng.
 

Dụng cụ định vị ngang: máy laser loại đá trắng, máy thủy bình hoặc ống cân thủy với đá trắng.
 

Máy cắt tay loại đá trắng, máy khoan có thương hiệu như Bosch loại đá trắng, Hilti… để đảm bảo độ an toàn và tăng độ hiệu quả với đá trắng.
 

Các dụng cụ khác như: búa cao su loại đá trắng, nem loại đá trắng, húc loại đá trắng, thước nhôm 2m loại đá trắng, thước thủy…
 

Tiến hành thi công

Để có thể tiến hành thi công theo đúng tiến độ dự kiến thì bề mặt tường để thi công phải được kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ càng để phát hiện sai lệch kịp thời với đá trắng. Sau đây là các bước thi công và Đá hoa cương trắng sứ ý không vân loai 1a mặt dựng:

Xác định tim trục: Đội ngũ thi công sẽ xác định tim trục ở thực tế thông qua bản vẽ công trình loại đá trắng, cần phải kiểm tra và xác định vị trí chuẩn xác với đá trắng.
 

Căng dây thả dọi loại đá trắng, cân nước để xác định được cao độ chuẩn với đá trắng.
 

Thực hiện khoan lỗ trên tường loại đá trắng, độ sâu của lỗ khoan trong khoảng 8cm đến 10cm với đá trắng.
 

Dùng keo Epoxy 2 thành phần để trám vào lỗ khoan với đá trắng. Tiếp theo loại đá trắng, siết ốc nở gắn bát tại vị trí được xác định với đá trắng.
 

Xác định vị trí của bát ở mặt sau tấm đá rồi xẻ lưng đá ở ngay vị trí đó với đá trắng. Sau đó loại đá trắng, ướm thử tấm đá lên và trám keo ngay tại vị trí xẻ đó với đá trắng. Đặt tấm đá vào và cố định bằng nêm loại đá trắng, húc với đá trắng.
 

Tiếp theo loại đá trắng, xẻ cạnh đá và gắn pin với đá trắng.
 

Cuối cùng loại đá trắng, vệ sinh trét mạch sau khi đã hoàn tất lắp đặt với đá trắng.

Sản phẩm liên quan Đá CNC

Liên hệ với chúng tôi 0934564888